Chuyển đến nội dung
Nấu ăn

Molecular English Breakfast

Nấu ăn

Molecular English Breakfast

21 đánh giá
Hiếm khi trải nghiệm này còn chỗ trống.
Thời lượng
2.5 giờ
Quy mô nhóm
Tối đa 6 người
Ẩm thực
Anh
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha
Nấu ăn

Molecular English Breakfast

Nấu ăn

Molecular English Breakfast

21 đánh giá
Hiếm khi trải nghiệm này còn chỗ trống.
Thời lượng
2.5 giờ
Quy mô nhóm
Tối đa 6 người
Ẩm thực
Anh
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha

Những điều bạn sẽ làm

If you are looking for an ordinary cookery class, this is not for you. If you have a creative mind, love multiculturality networking, do not like cooking rules and are passionate about experimenting in the kitchen, you are taking too long to sign up already. Hi my name is David and I want to share with you my tricks in molecular gastronomy. It blends physics and chemistry to transform the look and texture of food. The result? New and innovative culinary experiences. You'll learn how to work with sea weeds source ingredients to make airs, foams, hot and cold gels to transform an ordinary English breakfast in a more sophisticate one. Once you've mastered these, techniques you'll create your own molecular food! You will get: appetisers, molecular English breakfast including a molecular-dessert and the first glass of wine.

Nấu ăn

Nấu ăn

trong Trải nghiệm Airbnb
  • Đầu bếp có đam mê

    Tìm hiểu các công thức nấu ăn truyền thống và lắng nghe những câu chuyện cá nhân từ người tổ chức tại địa phương.

  • Bối cảnh gần gũi

    Chia sẻ bữa ăn trong những không gian độc đáo, từ trang trại riêng đến căn phòng áp mái kín đáo.

  • Được thẩm định bởi Airbnb

    Mỗi trải nghiệm đều được đánh giá về truyền thống ẩm thực đích thực.

Người tổ chức

Learn more about David

David

Hola! I'm David. I am a chemist certified from Harvard University in Science and Cooking. Founder of Pencil & Fork, based in London. We provide learning experiences through food. Our motto: learn, eat, enjoy, socialise. After living and learning in Spain, France and in the US, I want to share with you my passion in molecular gastronomy fusion tapas for you to create wow dishes!

Trải nghiệm đã bao gồm

Food
Meal Appetizers + English breakfast+ dessert

Ảnh của khách

Đánh giá của khách

Phần điều hướng cho trang đánh giá

Nơi bạn sẽ đến

We will conduct this workshop in a cozy Mediterranean dining room in Worcester Park, just 25 minutes from Waterloo station. The venue is at Fitzroy house-suite 12, just opposite to Barclays bank. Only 2 min walk from Worcestar rail station. Free street parking on Sundays.

Tình trạng chỗ trống

Những điều cần ghi nhớ

Lựa chọn chế độ ăn uống

Nếu được yêu cầu, người tổ chức có thể đáp ứng các nhu cầu về chế độ ăn uống được liệt kê. Bạn phải thông báo cho người tổ chức trước khi trải nghiệm diễn ra nếu bạn muốn được bố trí chỗ ở.
Dị ứng động vật có vỏ
Dị ứng động vật có vỏ
Dị ứng cá
Dị ứng cá
Không có trứng
Không có trứng
Dị ứng hạt cây
Dị ứng hạt cây
Không chứa sữa
Không chứa sữa
Không có gluten
Không có gluten
Dị ứng lạc (đậu phộng)
Dị ứng lạc (đậu phộng)
Không có đậu nành
Không có đậu nành
Người ăn chay có ăn cá và hải sản
Người ăn chay có ăn cá và hải sản
Chay
Chay
Thuần chay
Thuần chay

Chính sách hủy

Với mọi trải nghiệm, bạn đều có thể hủy và được hoàn tiền đầy đủ trong vòng 24 giờ sau khi mua hoặc muộn nhất 7 ngày trước khi trải nghiệm bắt đầu.

Chính sách liên lạc

Luôn trao đổi qua Airbnb. Để bảo vệ quá trình thanh toán của bạn, đừng bao giờ chuyển tiền hoặc liên lạc bên ngoài trang web hoặc ứng dụng Airbnb.

Yêu cầu đối với khách

Tối đa 6 khách từ 18 tuổi trở lên có thể tham dự. Mỗi khách nên có trách nhiệm tìm hiểu về các nguyên liệu đang được sử dụng và thông báo với người tổ chức về vấn đề dị ứng hoặc các hạn chế trong chế độ ăn uống của mình. Khách cũng cần cân nhắc rằng…

Các mẹo khác

Bring your favorite drink and your camera
David
Molecular English Breakfast
21 đánh giá
Từ ₫2.656.782/người
21 đánh giá
Từ ₫2.656.782/người