Chuyển đến nội dung

Let's make Gluten-free "Takoyaki"

1 đánh giáOsaka, Nhật Bản

Kiểm tra các khuyến nghị hoặc quy định hạn chế liên quan đến COVID-19 tại địa phương trước khi đặt chỗ.

Airbnb đã mở lại các Trải nghiệm tham gia trực tiếp tại khu vực này. Vui lòng đọc và làm theo các khuyến nghị hoặc quy định hạn chế liên quan đến COVID-19 tại địa phương.

Trải nghiệm do Sayuri tổ chức

2 giờ
Bao gồm đồ ăn
Tối đa 6 người
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Những điều bạn sẽ làm

Let's make Gluten-free "Takoyaki" together and enjoy to eat!

Takoyaki is a traditional & soul food of Osaka, it's a round fried ball of a small piece of octopus in it, and usually made by wheat flour. So, at this experimental, we will learn a recipe that how to make them gluten-free by using rice flour.
Vegan or vegetarian recipe is also available upon request.
Traditionally, Takoyaki is a family or friend gathering food, so this is a perfect opportunity to make together and have fun!!

Trải nghiệm đã bao gồm

  • Food
    Gluten-free, Vegan, and Vegetarian friendly
Từ ₫788.604
/người
Không ngày nào còn trống

Gặp gỡ người tổ chức của bạn – Sayuri

Tổ chức trải nghiệm trên Airbnb kể từ 2016
  • 1 đánh giá
  • Đã xác minh danh tính
I am owner of Vegan x Gluten-free Lab., researching VxGF recipes and holding cooking classes regularly.
I try to make my recipes as simple as possible for people to try at their home without any stress and have a fun.
Để bảo vệ khoản thanh toán của bạn, tuyệt đối không chuyển tiền hoặc liên lạc bên ngoài trang web hoặc ứng dụng Airbnb. Tìm hiểu thêm

Nơi bạn sẽ đến

SALTVALLEY, a rental kitchen space located at Ashiharabashi station of JR Osaka loop line. It's only 2 mins walking from Ashiharabashi station.

1 đánh giá

Karina
tháng 7 năm 2017
すごく楽しかったです。

Những điều cần biết

Chính sách hủy

Với mọi trải nghiệm, bạn đều có thể hủy và được hoàn tiền đầy đủ trong vòng 24 giờ sau khi mua hoặc muộn nhất 7 ngày trước khi trải nghiệm bắt đầu.

Yêu cầu đối với khách

Tối đa 6 khách từ 18 tuổi trở lên có thể tham dự.